Hỏi đáp về: Giãn tĩnh mạch

Tôi đi khám bác sĩ bảo tôi bị suy giãn tĩnh mạch cấp độ 4 bác sĩ cho tôi uống daflon 500mg tôi uống nó hết đau nhức sau đó tái lại. Cho tôi hỏi có loại thuốc nào khác tốt cho bệnh này không.

[HỎI] Giãn tĩnh mạch

  • 0 trả lời
  • 1861 lượt xem
  • bởi: Nguyệt
  • 1362 Ngày trước ngày trước

Tôi đi khám bác sĩ bảo tôi bị suy giãn tĩnh mạch cấp độ 4 bác sĩ cho tôi uống daflon 500mg tôi uống nó hết đau nhức sau đó tái lại. Cho tôi hỏi có loại thuốc nào khác tốt cho bệnh này không.

Dạ chào chị Nguyệt!
Chị bị giãn tĩnh mạch thì chị nên uống thực phẩm hỗ trợ điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân. Thuốc daflon 500mg là thuốc tây nên chỉ có tác dụng tạm thời làm dứt cơn đau không có tác dụng điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân, thuốc tây thì không nên sử dụng lâu dài vì có nhiều tác dụng không mong muốn. Hiện nay trên thị trường có sản phẩm Tri-Giatimac hỗ trợ điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân rất hiệu quả và được làm 100% từ nguyên liệu thiên nhiên nên không hề có tác dụng phụ mà giá cả lại phải chăng.
Cảm ơn chị! Chúc chị nhanh chóng bình phục.

Có 1 bình luận về Hỏi đáp
H
Hoang 22/07/2016 - 9:42 AM
Cho tôi hỏi tôi bị bệnh trĩ tại sao bác sĩ cũng cho uống daflon.
Trả lời
Dược Sĩ: Thu Hương

Chào Hoang! Bệnh trĩ là do bạn bị giãn tĩnh mạch trực tràng . Daflon có tác dụng giảm đau nhức, sưng viêm do bệnh Trĩ gây ra, đồng thời daflon còn có tác dụng điều trị triệu chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch. Vì hai bệnh này liên quan tới nhau, daflon là thuốc tây nên chỉ có tác dụng tạm thời nếu bạn bị trĩ nên dùng sản phẩm hỗ trợ điều trị trĩ chiết xuất từ dược liệu thiên nhiên mang lại hiệu quả cao mà không có tác dụng phụ.

Trả lời
Chứng nhận đăng ký kinh doanh

Tên hộ kinh doanh: NHÀ THUỐC GIA HÂN
Địa chỉ: 284/43-45 Lý Thường Kiệt, P. 14, Q. 10, Tp. HCM
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 41J8023673 do UBND Quận 10 cấp ngày 05/04/2016

Được chứng nhận
Bộ công thương
Thống kê truy cập
  • Thống kê Đang online : 40
  • Thống kê Thống kê ngày : 2375
  • Thống kê Thống kê tháng : 9115
  • Thống kê Tổng truy cập : 3153589
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt